Công ty cổ phần công nghệ Mass Việt Nam (Masstech)

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ Mass Việt Nam (MassTech) là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens PLM Industry tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v... 

Với khả năng sẵn có và kinh nghiệm làm việc lâu năm, các cán bộ và nhân viên của MassTech còn được các chuyên gia của Siemens và các hãng công nghệ hàng đầu đào tạo chuyên sâu về các tính năng kỹ thuật phần mềm CAD/CAM/CAE, kỹ năng trình diễn công nghệ, xây dựng giải pháp, dịch vụ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ MassTech luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.  

Với chiến lược CÔNG NGHỆ CAO - CHI PHÍ THÂP - ỨNG DỤNG ĐA NGÀNH, MassTech đặt mục tiêu trở thành Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm giá rẻ hàng đầu Việt Nam với mong muốn phổ cập công nghệ tiên tiến thỏa mãn nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực ngành nghề.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

490 Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội