TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty cổ phần công nghệ Mass Việt Nam (Masstech)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần công nghệ Mass Việt Nam (Masstech) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần công nghệ Mass Việt Nam (Masstech), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần công nghệ Mass Việt Nam (Masstech)

Công ty Cổ phần Công nghệ Mass Việt Nam (MassTech) là Nhà phân phối dòng sản phẩm Solid Edge của hãng Siemens PLM Industry tại Việt Nam. Công ty chúng tôi tập trung tư vấn, chuyển giao các giải pháp CAD/CAM/CAE cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam như ngành công nghiệp chế tạo máy, công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, công nghiệp chế biến thực phẩm, máy móc nông nghiệp v.v... 

Với khả năng sẵn có và kinh nghiệm làm việc lâu năm, các cán bộ và nhân viên của MassTech còn được các chuyên gia của Siemens và các hãng công nghệ hàng đầu đào tạo chuyên sâu về các tính năng kỹ thuật phần mềm CAD/CAM/CAE, kỹ năng trình diễn công nghệ, xây dựng giải pháp, dịch vụ khách hàng. Vì vậy, đội ngũ MassTech luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiếp cận và làm chủ được những công nghệ mới nhất, tạo sản phẩm nhanh hơn, chất lượng hơn với giá thành thấp hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.  

Với chiến lược CÔNG NGHỆ CAO - CHI PHÍ THÂP - ỨNG DỤNG ĐA NGÀNH, MassTech đặt mục tiêu trở thành Nhà cung cấp giải pháp công nghệ phần mềm giá rẻ hàng đầu Việt Nam với mong muốn phổ cập công nghệ tiên tiến thỏa mãn nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng hoạt động trong mọi lĩnh vực ngành nghề.