CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NHÂN SINH

https://thuocthang.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công Nghệ Nhân Sinh thành lập năm 2011 tại Hà Nội. Trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển, hiện tại công ty đã có thêm chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của công ty đã có mặt ở rất nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc và là một trong những công ty cung cấp những sản phẩm có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Do uy tín và chất lượng sản phẩm tốt, rất nhiều khách hàng đã tìm tới tận công ty hoặc gọi điện tới công ty để được tư vấn sử dụng, mua đúng hàng chính hãng. Vì thế công ty xây dựng website: thuocthang.vn nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm và mua hàng online.

Ngoài ra, website còn đem đến với khách hàng rất nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe, làm đẹp, các thông tin y dược và thuốc tiên tiến mới trên thế giới.

Với phương châm đem lại đến cho khách hàng những sản phẩm An toàn – Hiệu quả - Tận Tâm tư vấn, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm và phân phối những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng.

Địa chỉ công ty

16/239 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội