CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ORYZA SYSTEMS

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Vể chúng tôi:
Công ty Cổ Phần Công nghệ Oryza Systems (Oryza JSC) được thành lập vào tháng 6 năm 2016, chuyên gia công phần mềm cho các tập đoàn quốc tế. Đây cũng là lợi thế của Oryza JSC, vì chúng tôi đã tiếp cận được với các công nghệ tiên tiến từ rất sớm bao gồm cả công nghệ nhận diện khôn mặt, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây,…
Năm 2018, chính phủ Việt Nam đã tiến hành chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào công nghệ thông tin, chúng tôi đã viết các phần mềm phục vụ cho chuyển đổi số, bao gồm: camera giám sát an ninh, camera giao thông, trạm cân không dừng, phần mềm quản trị doanh nghiệp, bãi xe thông minh,…
Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình phát triển và mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc. Với mục tiêu đưa sản phẩm và dịch vụ tới gần hơn với khách hàng, chúng tôi đang tiến hành mở chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên cả nước trong theo 2 giai đoạn:
Năm 2023, với sự bùng nổ của công nghệ và sự thành công khi ra mắt các sản phẩm của Oryza JSC chúng tôi đã tiến hành mở rộng kinh doanh ở 5 vùng chủ đạo: Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP .Hồ Chí Minh và Cần thơ. Trong đó chúng tôi đã thành lập 30 chi nhánh ở 30 tỉnh thành: 
+ Hồ Chí Minh
+ Hà Nội
+ Đà Nẵng
+ Cần Thơ
+ Đồng Nai
+ Hải Phòng
+ Thanh Hoá
+ Quảng Ninh
+ Nghệ An
+ Khánh Hoà
+ Bà Rịa – Vũng Tàu
+ Long An
+ Bắc Ninh
+ Kiên Giang
+ Lâm Đồng
+ Bình Thuận
+ Hải Dương
+ Bắc Giang
+ Tây Ninh
+ Bình Phước
+ An Giang
+ Quảng Nam
+ Tiền Giang
+ Bình Định
+ Thái Nguyên
+ Đồng Tháp
+ Hưng Yên
+ Cà Mau
Với sự phát triển vượt bậc của Oryza JSC trong năm 2023 và tầm nhìn xa. Năm 2024, chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng quy mô kinh doanh. Với mục tiêu tháng 6 năm 2024, Oryza JSC sẽ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành Việt Nam, trở thành một Công ty đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ trở thành các đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức lớn. và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
2. Tầm nhìn, sứ mệnh:
Tầm nhìn của Oryza là trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc “Đơn giản hóa công nghệ” để cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
420/3A Quốc lộ 13, Khu phố Thạnh Bình, Phường An Thạnh, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội