CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐỊA LÝ EK

25-99 nhân viên
12 người theo dõi

Giới thiệu công ty

Công ty CP công nghệ thông tin địa lý EK tiền thân là trung tâm Phần mềm và Dịch vụ GIS của công ty EK (thành lập từ năm 2001). Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong phát triển, cung cấp phần mềm GIS, giải pháp ứng dụng GIS và dịch vụ GIS cho khách hàng.

Một trong những lợi thế cạnh tranh của eKGIS so với các đối thủ khác là cung cấp cho Khách hàng các giải pháp trên nền tảng phần mềm GIS được chính công ty phát triển.

- Về nhân lực

EKGIS có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm về các lĩnh vực công nghệ thông tin, toán tin, trắc địa, ... 

Tại EKGIS, chúng tôi luôn đề cao sự nhiệt huyết, tính sáng tạo, luôn coi trọng tinh thần tập thể, chú tâm vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, giàu nhiệt huyết luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển chung của công ty.

- Về khách hàng của eKGIS

Khách hàng của eKGIS là các cơ quan quản lý nhà nước và các doanh nghiệp trên cả nước. 

Ở khối cơ quan quản lý nhà nước, một số khách hàng như: Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam; Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia; Sở TT&TT các tỉnh,...;Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội;...

Với khối doanh nghiệp, một số khách hàng như tổng công ty điện lực miền Bắc, tổng công ty Viễn thông MobiFone, Công ty điện toán và truyền số liệu VDC,... 

Mức độ phổ biến rộng rãi của eKGIS cho thấy rằng chúng tôi là nơi hoàn toàn phù hợp và an toàn để trao gửi niềm tin.

- Về sản phẩm của EKGIS

CityWork (CTW) là giải pháp hệ thống thông tin quản lý đô thị hợp nhất, phần mềm tiên phong và duy nhất đáp ứng các nhu cầu lập bản đồ, quản lý vận hành và quản lý bảo trì tài sản. Sản phẩm CityWork của eKGIS đã đạt danh hiệu sao khuê 2017, danh hiệu dành cho những Phần mềm tiêu biểu tại Việt Nam. 

GOVONE là giải pháp ứng dụng công nghệ bản đồ số (GIS), công nghệ di động và công nghệ điện toán đám mây nhằm hiện đại hóa công tác quản lý, giám sát hoạt động bảo trì đường bộ theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. GOVONE cho phép sử dụng thiết bị di động thay thế các công cụ truyền thống.

Ngoài ra EKGIS còn có một số những sản phẩm phần mềm khác như gServer, gCadas, MySensor. 

Thông tin chi tiết xem tại Website: www.ekgis.com.vn


 

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3 Tòa CT1 - Thái Hà, 43 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội