Công ty cổ phần công nghệ thông tin tài chính số 1

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin và tài chính số 1 (1FINTECH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Tài chính. 1FINTECH tự hào là một trong những đơn vị đi đầu phối hợp với Ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán tại Việt Nam để cung cấp giải pháp về trung gian thanh toán: Ví điện tử - Cổng thanh toán – Thu hộ chi hộ. 1FINTECH triển khai hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Ví điện tử, Cổng thanh toán, Thu hộ chi hộ, Giải pháp công nghệ tài chính, Giải pháp thương mại điện tử….

Tầm nhìn của 1FINTECH là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ gia tăng qua mạng điện thoại cố định, di động, Internet. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, mang tới các giải pháp ưu việt làm hài lòng khách hàng, hợp tác chặt chẽ với đối tác - tôn trọng chữ tín, đề cao sự chủ động và sáng tạo.

Chúng tôi đề cao và cùng phát triển “văn hóa gia đình”, tất cả đều nhìn về một phía, hướng tới mục tiêu chung của doanh nghiệp. Mỗi thành viên hỗ trợ nhau trong công việc, quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui, cùng tháo gỡ khó khăn trong cuộc sống. Người 1FINTECH giữ vững tinh thần đoàn kết, nhân ái, đề cao tính trung thực, tôn trọng tự do cá nhân nhưng vẫn đảm bảo cạnh tranh công bằng, duy trì hợp tác hiệu quả.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 21, Tòa tháp VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội,

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ