Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn.

Chúng tôi chuyên đầu tư, sản xuất và cung cấp ra thị trường các thiết bị hấp tiệt trùng bằng hơi nước bão hòa chất lượng cao có khả năng tiêu diệt tận gốc các mầm mống gây nhiễm khuẩn từ các dụng cụ, vật dụng sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa; các cơ sở xét nghiệm, các phòng khám nha, trung tâm chẩn đoán hình ảnh, trung tâm phẫu thuật chỉnh hình, trung tâm phòng chống dịch bệnh; các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng, bệnh viện tâm thần, vv...

Bên cạnh đó, việc sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng chống nhiễm khuẩn, phòng chống lây nhiễm khác như tủ sấy tiệt trùng, tủ sấy vô trùng chuyên sấy ống thở, tủ sấy nhiệt độ thấp, bể rửa siêu âm, vv… hoặc dòng thiết bị bảo quản và nuôi cấy vi khuẩn phục vụ nghiên cứu như tủ ấm các loại cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đã thành công trong việc nghiên cứu, chế tạo Tủ lạnh bảo quản thuốc và sinh phẩm y tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức các thiết bị hấp, thiết bị rửa khử khuẩn, phun khử khuẩn… sản xuất tại Việt Nam như Máy rửa tự động đa kết hợp siêu âm – phun xoáy dòng áp lực – khử khuẩn bậc cao, Máy hấp nhiệt độ thấp Plasma lạnh – hàn túi vô khuẩn tự động, Máy rửa siêu âm tự động xoáy áp lực – hydrogen tan máu chuyên dùng cho rửa dụng cụ y tế, Máy sấy tự động nhiệt độ thấp chuyên dùng cho dụng cụ y tế, Máy phun khử khuẩn, khử mùi phòng mổ và phòng bệnh nhân; và các thiết bị phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thẩm mỹ sản xuất tại Việt Nam như Dao mổ điện cao tần, Dao mổ Laser CO2.

Sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị cung cấp khác là ở chỗ “gọi là đến” bởi chúng tôi luôn đặt vấn đề dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa sau bảo hành cho cả những khách hàng chưa mua sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và “Dịch vụ là trên hết”, Thương Doanh hy vọng rằng trong tương lai không xa sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, dần dần bước từng bước ra thị trường quốc tế.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến mua sắm hàng hóa, dịch vụ, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Hy vọng sẽ nhận được sự phản hồi có hiệu quả từ Quý khách hàng.

Trân trọng !

Địa chỉ: Tầng 3, N04-T2, Tòa nhà N04B, Khu đoàn ngoại giao, Tổ dân phố số 8, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 3, N04-T2, tòa nhà N04B, Khu Đoàn ngoại giao, Tổ dân phố số 8, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!