Công ty cổ phần công nghệ Ubank Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Giới thiệu chung

UBANK là công ty cổ phần công nghệ chuyên cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu Việt Nam, được thành lập nhằm hỗ trợ, kết nối trực tiếp giữa khách hàng với hàng nghìn chuyên viên tư vấn của các ngân hàng.

Với công nghệ thông minh và đội ngũ nhân sự bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, UBANK thực sự là một giải pháp đúng đắn cho các chuyên viên sales tại ngân hàng và cũng là giải pháp tuyệt vời đối với khách hàng đang có nhu cầu và quan tâm đến vấn đề tài chính (gửi tiền, vay vốn).

Với Chuyên viên ngân hàng, chúng tôi như một kênh kết nối của từng Chuyên viên ngân hàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các chuyên viên có cơ hội tiếp cận đến chính xác với hàng nghìn khách hàng có nhu cầu vay vốn, gửi tiền. Các chuyên viên ngân hàng không chỉ biết số điện thoại mà còn nắm rõ được mục đích vay vốn, khả năng tài chính… của mỗi khách hàng tiềm năng.Từ đó, chuyên viên sales ngân hàng sẽ gia tăng doanh số, giảm áp lực và tất cả mọi chi phí, vừa nhàn rỗi vừa đem đến hiệu quả cao mà lại thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong việc tư vấn các sản phẩm với khách hàng.

Đối với khách hàng, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin tài chính đơn thuần mà còn có thể so sánh cùng lúc một sản phẩm của nhiều ngân hàng, giúp khách hàng dễ dàng so sánh và cân nhắc các sản phẩm tài chính để có cho mình quyết định đúng đắn. Dựa trên thông tin chi tiết khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tự động phân tích dữ liệu một cách tối ưu nhất, hệ thống sẽ gợi ý một số hồ sơ vay vốn cơ bản. Phần mềm dễ sử dụng, đơn giản, chúng tôi cung cấp, hỗ trợ khách hàng từ lúc có nhu cầu vay, tìm kiếm thông tin, so sánh, nhận tư vấn đến lúc vay, gửi được tiền vào ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Thông tin sản phẩm được cập nhật thường xuyên liên tục, đảm bảo tính chính xác và kịp thời cho người sử dụng.

2. Sứ mệnh

Với mục tiêu tạo ra những giá trị gia tăng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, các thành viên UBANK luôn hướng đến:

Mang giải pháp đến cho khách hàng

Mang khách hàng tới Chuyên viên quan hệ khách hàng

Minh bạch hóa tín dụng

3. Tầm nhìn

UBANK phấn đấu trở thành Công ty Fintech số 1 Việt Nam. Kết nối 100% nhu cầu của khách hàng tới Chuyên viên quan hệ khách hàng

4. Giá trị cốt lõi

Thực: Khách hàng thực, chuyên viên thực

Nhàn: Khách hàng nhàn, chuyên viên nhàn

Nghệ: Công nghệ tốt, nghệ thuật kết nối, đúng người, đúng nhu cầu

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 7 phòng 706, Tòa nhà Thăng Long Tower - Số 99 mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ