CÔNG TY CỔ PHÀN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI MINH NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Công Nghệ & Thương Mại Minh Nam được thành lập với vai trò là Nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các dòng sản phẩm trong lĩnh vực trình chiếu, thiết bị âm thanh, thiết bị văn phòng và hội thảo.

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm công nghệ mang lại lợi thế kinh doanh cho khách hàng”, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới của các tập đoàn lớn về công nghệ như: Casio – Nhật Bản, Newline - Mỹ, SoundPlus – Hàn Quốc,…

Vượt qua những khó khăn và thách thức của thị trường, Minh Nam chúng tôi luôn cố gắng để tự hoàn thiện mình nhằm mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, đáng tin cậy. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, cán bộ kinh doanh lâu năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với trình độ cao, được đào tạo bài bản chính quy, có trách nhiệm trong công việc. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất, hiện đại nhất, giá cả hợp lý nhất hướng tới sự hài lòng tối đa của quý Khách hàng.

Công ty luôn đặt ra tiêu chí hoạt động là sự hài lòng của khách hàng chính là sự thịnh vượng của công ty. Chính vì mong muốn đó Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của công ty đã, đang và sẽ phấn đấu quyết tâm xây dựng Minh Nam là một trong những hình ảnh tiêu biểu trong ngành kinh doanh các sản phẩm công nghệ tại Việt Nam.

Hiện tại, nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và nỗ lực của cán bộ, nhân viên công ty. Công ty Minh Nam tự hào là đối tác cho nhiều đơn vị có uy tín trong và ngoài nước như: Đại học RMIT Việt Nam, Đại học FPT, Trường Quốc Tế Mỹ, Đại học Hà Nội, Nhà Máy Mercedes – BenZ Việt Nam, HP Việt Nam,…

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 6, Tòa nhà Sohude, Số 331 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ