CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG AWING VIỆT NAM

http://awing.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tại sao nên làm việc tại AWING Media & Technologies JSC.?

  • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc và uy tín cao: AWING là đơn vị dẫn đầu xu thế về các dịch vụ công nghệ quảng cáo và dữ liệu; nền tảng do chúng tôi phát triển đã giúp khai phá tiềm năng kinh doanh quảng cáo chưa từng có trên các nền tảng di động. AWING đã và đang nhận được sự tin tưởng hợp tác với những đối tác là các công ty hàng đầu trên thế giới cũng như tại Việt Nam. 
  • Liên tục tăng trưởng: AWING đang là đơn vị dẫn đầu trong ngành Wi-Fi marketing với hàng triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, hàng ngàn địa điểm trải dài khắp cả nước và mở rộng nhanh chóng, không giới hạn. Văn hóa trung thực, teamwork, minh bạch và công bằng. 
  • AWING tập trung phát triển các chuỗi giá trị, quan tâm đến sự phát triển bản thân của từng cá thể; khuyến khích work-life balance

Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các vị trí nhân viên, quản lý có tính chuyên nghiệp, không cần nhiều kinh nghiệm, quyết liệt và sáng tạo để cùng xây dựng đội ngũ, khai phá những thị trường giàu tiềm năng nhưng còn đang bỏ ngỏ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 11 tòa nhà King Building, số 7 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội