CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG AWING VIỆT NAM

http://awing.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

AWING là nơi tập hợp gồm nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phát triển công nghệ và marketing; mong muốn được đồng hành cùng các đối tác để khai phá tiềm năng to lớn trong lĩnh vực Truyền thông Quảng cáo và Công nghệ, trong đó giai đoạn hiện tại tập trung chủ yếu vào Wi-Fi Marketing.

AWING là đơn vị sở hữu platform Wi-Fi Marketing tại các chuỗi lớn nhất trên toàn quốc, có thể kể đến: Highlands Coffee, Trung Nguyên Legend, nhà hàng Golden Gate, Redsun, rạp chiếu phim CGV, Vincom, tiNiworld, Circle K, Sân bay,… Với mô hình sharing economy, network này liên tục mở rộng, giúp AWING đang trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Wi-Fi Marketing.

Thông qua việc tiếp cận được khách hàng tại các hệ thống trên, AWING giúp các nhãn hàng (bao gồm các công ty, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước) hiển thị hình ảnh quảng cáo với đa dạng hình thức tới khách hàng mục tiêu của mình. Vì thế, AWING là 1 kênh truyền thông Digital-OOH / O2O (Offline to Online)/ Mobile Location-Based, chiếm một phần ngân sách truyền thông thương hiệu của các nhãn hàng.

Ngoài ra, AWING MEDIA cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như: bản đồ số tìm đường, trang mobile shopping, nền tảng quảng cáo tích hợp và nhiều giải pháp công nghệ khác, …

Văn hóa trung thực, teamwork, minh bạch và công bằng, AWING tập trung phát triển các chuỗi giá trị, quan tâm đến sự phát triển bản thân của từng cá thể; khuyến khích cân bằng cuộc sống (work-life balance) giữa gia đình, công việc và đối tác/khách hàng. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm đồng đội/ cộng sự để cùng xây dựng đội ngũ, khai phá những thị trường giầu tiềm năng nhưng còn đang bỏ ngỏ.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng S, Tòa nhà ARTEMIS, Số 3 Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội