Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Xtel

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Công nghệ và Truyền thông Xtel có nguồn nhân lực dồi dào, năng động có kinh nghiệm làm việc cao trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ Thông tin. Công ty luôn ghi nhận tầm quan trọng và sự đóng góp của mỗi thành viên đồng thời tạo môi trường chuyên nghiệp, năng động, khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân và cam kết đồng hành trên con đường thành công của mỗi cá nhân. Chính vì vậy Xtel luôn là nơi hội tụ các thành viên xuất sắc, có kinh nghiệm, đồng thời Xtel được biết đến như là nơi nuôi dưỡng sự trưởng thành và phát triển của mỗi cá nhân.

 Xác định lấy yếu tố con người là trung tâm cho sự phát triển, Xtel luôn luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn tài nguyên con người. Chúng tôi quan niệm nhân lực không chỉ phải theo kịp được các nhu cầu của công việc mà còn phải đi trước để định hướng cho các hoạt động và nguồn lực khác.

 Trong chính sách về nhân sự, Xtel luôn khuyến khích sự sáng tạo và tạo điều kiện tối đa cho các thành viên được phát triển, được thăng tiến và chúng tôi luôn nỗ lực để tạo lập và phát triển một nền Văn hoá Doanh nghiệp: Chuyên nghiệp, lành mạnh, hợp tác, đoàn kết, vui vẻ, mang lại thu nhập cao cho nhân viên và lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 5, tòa A-D Building, số 15 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội