CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VAKAXA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Vakaxa là công ty chuyên cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực tài chính, bất động sản, giải trí, y tế, vận tải, bảo hiểm…

Đội ngũ kỹ thuật và marketing của Vakaxa tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Đến với Vakaxa, bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Với các dự án đã từng thực hiện, Vakaxa hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Vakaxa, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn , đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa HPC Landmard 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ