Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Ấn

http://vietantech.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế khu vực và thế giới, Việt Nam đã từng bước phát triển công nghiệp và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường. Đi kèm với phát triển công nghiệp nhanh chóng là sự ảnh hưởng đến môi trường sống, môi trường làm việc của nhân dân. Do đó, bảo vệ môi trường là lĩnh vực được ưu tiên hàng đầu trong sự phát triển chung của đất nước.

Được thành lập với hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, cung cấp các giải pháp và chuyển giao công nghệ các hệ thống xử lý nước cấp, nước thải, khí thải, chất thải rắn, tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý dự án. Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Ấn đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có kỹ năng quản lý thi công, kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị thi công đáp ứng mọi yêu cầu công việc. Một trong những yếu tố mang lại niềm tin tuyệt đối từ khách hàng là công ty đã xây dựng được một chiến lược kinh doanh đúng đắn và kiên định theo đuổi chiến lược này trong suốt thời gian vừa qua. Bênh cạnh đó, công ty không ngừng thu hút và phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao, nghiên cứu ứng dụng khoa học, công nghệ tiên tiến vào các công trình nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Trong xu thế hợp tác sâu rộng ngày nay, công ty đã và đang thiết lập quan hệ tốt đẹp với các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khắp thế giới trên quan điểm tin tưởng, chia sẻ hài hòa lợi ích và cùng phát triển. Công ty luôn tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi:

Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ

1. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước thải

2. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý nước cấp

3. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý khí thải

4. Thiết kế, thi công và chuyển giao công nghệ hệ thống xử lý bụi

Dịch vụ môi trường

1. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

2. Lập cam kết bảo vệ môi trường

3. Lập đề án bảo vệ môi trường chi tiết

4. Tư vấn tổng hợp các vấn đề liên quan đến môi trường

5. Cung cấp hóa chất xử lý môi trường


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

176 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội