TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIOT

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VIOT Công ty Cổ phần Công nghệ VIoT (gọi tắt là VIoT) được thành lập bởi một nhóm chuyên gia trẻ người Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Viễn thông và Thiết bị Internet vạn vật kết nối (IoT) trên thế giới, cùng chung tầm nhìn và khát khao hiện thực hóa tiềm năng thị trường IoT và các ứng dụng thiết thực của công nghệ này trong lĩnh vực phát triển Đô Thị Thông Minh.

Với trụ sở chính tại Việt Nam cùng mạng lưới đối tác uy tín đến từ Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Phillippines,... VIoT tập trung phát triển nền tảng và thiết bị thông minh (Sejong Connected Luminaires Platform) giúp kết nối và quản lý không dây hệ thống đèn công nghiệp, đèn đường, các loại đèn cao áp ngoài trời tích hợp với thiết bị cảm biến (Đồng hồ đo tiêu thụ điện, nước không dây, cảm biến báo khói, báo cháy, cảm biến quan trắc môi trường..), phục vụ cho phát triển tích hợp các ứng dụng IoT cho nhà máy và đô thị thông minh.

Ngoài ra, VIoT phát triển thêm các Platform mở khác như: Hệ thống xử lý sự cố cho khu đô thị, khu công nghiệp thông minh (GUARDIAN Incident Management System), nền tảng quản lý nội dung trình chiếu tích hợp AI (Digital Signage Platform), nền tảng quản lý video tích hợp AI (X-Vision Video management platform), nền tảng quản lý tiêu thụ năng lượng trong các tòa nhà văn phòng (Smart Building management platform) để phục vụ cho phát triển ứng dụng tích hợp trong hệ sinh thái đô thị thông minh.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

33 Hoàng Diệu – phường 10 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội