Công ty cổ phần công nghiệp A&G quốc tế

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần công nghiệp A&G quốc tế được biết đến là nhà phân phối vật tư nổi tiếng về các sản phẩm công nghiệp như: giấy nhám, phụ tùng ô tô và các sản phẩm bảo hộ lao động… trên toàn quốc. A&G đã và đang được các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như: BOSCH, SIA, MIRkA…..tin tưởng và chọn làm nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của mình.

- Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư công nghiệp, chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất tới khách hàng.

- Chính chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng đã khẳng định vị thế của A&G trong lựa chon tiêu dùng của khách hàng. Hiện nay A&G đã nhận được sự tin tưởng & hợp tác từ các khách hàng tiềm năng như: Samsung Electronics Viet Nam, Microsoft Mobile Viet Nam, Falcon, Nitori Furniture Vietnam, Eurowindow, Wintek Viet Nam, Panasonic Electronics Viet Nam, Canon Electronic Viet Nam, LG Electronics Viet Nam, Foxconn Viet Nam, Lotte Center, Grand Plaza, Sheraton Hotel, Melia Hotel…


TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Kinh doanh
Sales Executive
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 1 Lô A ngách 3/2 Liên Cơ

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ