Công ty Cổ phần Công nghiệp Giày Thuận Thành

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Giày Thuận Thành được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2013 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312472015 do phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

– Địa chỉ : G65/95 – Đường Trần Đại Nghĩa – Ấp 7 – Lê Minh Xuân- Bình Chánh – Hồ Chí Minh.

– Ngành nghề kinh doanh chính : Sản xuất, buôn bán giày dép, may mặc , vali, túi xách, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị dành cho ngành giày da, may mặc , nhựa , cao su…

– Vốn điều lệ : 20.000.000.000 VND.

– Tổng Giám Đốc : Hoàng Thị Bích Thủy

Công ty được xây dựng trên khuôn viên 10.000 m2 khép kín,bao gồm nhà xưởng rộng 3.600 m2 với hai dây chuyền gò theo công nghệ cementic và vulcanized làm giày vải, giày da,16 dây chuyền may, hệ thống cán luyện cao su, ép đế và hạng mục phụ trợ khác phục vụ cho hai dây chuyền gò nói trên, nhà ăn tập thể rộng 700 m2, phục vụ suất ăn công nghiệp tại chỗ cho trên 700 lao động.

Năng suất thiết kế trên 120.000 đôi giày các loại/ tháng và sẽ mở rộng nâng cao năng suất trong thời gian tới .

Với đội ngủ lãnh đạo, cán bộ quản lý, kỹ thuật và công nhân có tay nghề cao đã sản xuất giày vải, giày da các loại xuất khẩu sang thị trường UK, US, EU… với các khách hàng như Costline, Tamaris, Marco Tozzi, S.Oliver, Garvalin, Next, PTS, Rich, Asia, Romika. Công ty có mối quan hệ sâu, rộng với các nhà cung cấp nguyên liệu, máy móc thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ trong ngành giày, dép, dệt may, cao su, hóa chất trên thị trường Việt Nam và khu vực ASEAN.

Với tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi trên phương châm “Thuận” là “Thành” . Công ty tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cập của tất cả các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực liên quan đến sản xuất, buôn bán giày dép, sản phẩm may mặc, vali, túi xách, …

TUYỂN DỤNG

3
Nhân viên Xuất nhập khẩu
Nhân viên Tính định mức
Nhân viên Hành chính Nhân sự

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

G16/95 Ấp 2, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ