CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT HƯNG

Giới thiệu công ty

Thế giới quanh ta không ngừng vận động…..

Bạn và tôi, chúng ta hãy cùng chung tay kế thừa và kiến tạo tinh thần tích cực cho một ngày mai tốt đẹp hơn với ngành công nghiệp vật liệu xây dựng trang trí trần – Vách ngăn để tô điểm mái ấm cho mọi nhà và các công trình dự án.

Năm bắt được xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vạn Phát Hưng đã đưa ra thị trường những sản phẩm vật liệu trang trí với mục tiêu chiến lược:

- Chất lượng là hàng đầu, giá trị là mục tiêu dài hạn.

- Thẩm mỹ, hiện đại, công năng là giá trị nâng cao.

Vì vậy, tiêu chuẩn quản lý chất lượng của chúng tôi đã được đánh giá và chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 và chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ ASTM – CC635 cùng với sự tin tưởng của người tiêu dung và đối tác.

Với quy mô nhà máy hơn 10.000m2 tại KCN Hiệp Phước - Nhà Bè, kinh phí đầu tư trên 2,5 triệu USD, chúng tôi đã đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc CNC hiện đại từ các nước tiên tiến nhằm nâng cao công suất trên 5 triệu m2 sản phẩm/ năm.

Các sản phẩm của Vạn Phát Hưng bao gồm:

- Tấm trần – Vách ngăn kim loại thương hiệu ALUSTRONG đặc biệt thích nghi với mọi khu vực khí hậu, thời tiết khắc nghiệt nhất. Nguyên liệu được sản xuất từ hợp kim nhôm, xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, chịu nhiệt, chịu nước, chống cháy, cách âm, chống ồn và siêu nhẹ.

- Các sản phẩm khung trần trang trí Vạn Phát Hưng đa dạng và chủng loại, mẫu mã, quy cách.

Chúng tôi cam kết bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Vạn Phát Hưng tiên phong sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao, kiểm soát chi phí thấp, cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng mái nhà và những công trình Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô R1A Đường số 6 - KCN Long Hậu - Cần Giuộc - Long An

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội