CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT HƯNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT HƯNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT HƯNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT HƯNG

Thế giới quanh ta không ngừng vận động…..

Bạn và tôi, chúng ta hãy cùng chung tay kế thừa và kiến tạo tinh thần tích cực cho một ngày mai tốt đẹp hơn với ngành công nghiệp vật liệu xây dựng trang trí trần – Vách ngăn để tô điểm mái ấm cho mọi nhà và các công trình dự án.

Năm bắt được xu hướng của thời đại, Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vạn Phát Hưng đã đưa ra thị trường những sản phẩm vật liệu trang trí với mục tiêu chiến lược:

- Chất lượng là hàng đầu, giá trị là mục tiêu dài hạn.

- Thẩm mỹ, hiện đại, công năng là giá trị nâng cao.

Vì vậy, tiêu chuẩn quản lý chất lượng của chúng tôi đã được đánh giá và chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2008 và chứng nhận sản phẩm tiêu chuẩn Mỹ ASTM – CC635 cùng với sự tin tưởng của người tiêu dung và đối tác.

Với quy mô nhà máy hơn 10.000m2 tại KCN Hiệp Phước - Nhà Bè, kinh phí đầu tư trên 2,5 triệu USD, chúng tôi đã đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc CNC hiện đại từ các nước tiên tiến nhằm nâng cao công suất trên 5 triệu m2 sản phẩm/ năm.

Các sản phẩm của Vạn Phát Hưng bao gồm:

- Tấm trần – Vách ngăn kim loại thương hiệu ALUSTRONG đặc biệt thích nghi với mọi khu vực khí hậu, thời tiết khắc nghiệt nhất. Nguyên liệu được sản xuất từ hợp kim nhôm, xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, chịu nhiệt, chịu nước, chống cháy, cách âm, chống ồn và siêu nhẹ.

- Các sản phẩm khung trần trang trí Vạn Phát Hưng đa dạng và chủng loại, mẫu mã, quy cách.

Chúng tôi cam kết bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể Vạn Phát Hưng tiên phong sáng tạo những sản phẩm chất lượng cao, kiểm soát chi phí thấp, cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng mái nhà và những công trình Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn!