Công ty cổ phần Cộng sự Beehive

https://thietkenhavuon.net/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình dạng nhà vườn: BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN, NHÀ PHỐ, RESORT - NGHỈ DƯỠNG, HOMESTAY, KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, CAFE, SPA,.... với đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại.

Được hình thành từ năm 2015, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật lành nghề đầy nhiệt huyết, sáng tạo, BEEHIVE luôn tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tiêu chí hàng đầu cho từng sản phẩm của BEEHIVE là chất lượng, không chạy theo việc thiết kế, xây dựng ồ ạt. Vì vậy, mọi chi tiết dù nhỏ nhất luôn được chúng tôi tính toán kỹ càng để phù hợp với từng vị trí, không gian và công năng sử dụng, cũng như sản phẩm tạo ra luôn có nét riêng biệt, mang đậm dấu ấn đặc trưng nhất định.

Phương châm của BEEHIVE là "Kiến tạo năng lượng cho cuộc sống hiện đại" và mong muốn mang đến cho mọi người những chốn về an yên, thư giãn nghỉ ngơi thoải mái, BEEHIVE luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để tạo ra những công trình lý tưởng, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng thời góp phần nhỏ vào những dự án nhà vườn bền vững, hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan sinh thái, giúp cho cuộc sống thêm xanh hơn, chất lượng hơn.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Chung cư báo nhân dân Xuân Phương, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội