CÔNG TY CỔ PHẦN CONSTREXIM BẮC HÀ

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim (CONRIC) được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa Tổng công ty trực thuộc Bộ Xây dựng từ năm 2006.

Lĩnh Vực Hoạt Động
Phát triển Dự án
Với vai trò Tổng thầu xây dựng của các dự án đa dạng về loại hình, đòi hỏi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, CONRIC đã tích lũy kinh nghiệm triển khai, nguồn lực tài chính vững mạnh và sự thấu hiểu thị trường, đây là nền tảng để CONRIC trở thành một Nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.
Tổng thầu Xây dựng
Trong suốt hơn một thập kỷ phát triển bền vững với sản lượng xây dựng không ngừng tăng lên qua từng năm, CONRIC đã tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng uy tín vững vàng của một Tổng thầu xây dựng, hướng tới mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của các Chủ đầu tư.
Tư vấn & Thiết kế
Được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thông qua việc tiếp cận và trực tiếp xử lý những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thấu hiểu những điều khách hàng và thị trường mong muốn đối với một nhà tư vấn & thiết kế.
Thương mại & Dịch vụ
Xuất phát từ mong muốn chủ động trong cung ứng vật tư, vật liệu, trang thiết bị máy móc xây dựng qua đó đảm bảo tiến độ thi công. Đến nay, CONRIC đang thúc đẩy phát triển lĩnh vực thương mại & dịch vụ gắn liền với bất động sản hướng tới hoàn thiện chuỗi giá trị mà bất động sản mang lại.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 2 tòa nhà CT13-Sakura, Hồng Hà Eco City, Thanh Trì, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội