Công ty cổ phần cửa nhôm 3GDOOR Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần cửa nhôm 3GDOOR Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần cửa nhôm 3GDOOR Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần cửa nhôm 3GDOOR Việt Nam

Công ty cổ phần cửa nhôm 3GDOOR Việt Nam là nhà sản xuất, thi công tổng thể về cửa, bao gồm: Cửa nhôm, Hệ tường kính, Cửa nhựa lõi thép uPVC, Cửa cuốn, Cửa tự động…

Công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất, gia công hiện đại, đồng bộ, cùng với đội ngũ Quản lý, Kỹ sư và nhân viên Kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Có nhà máy tọa lạc tại Tiểu khu Đường - Thị trấn Phú Minh - huyện Phú Xuyên - Hà Nội, với diện tích 4.000m2 cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Từ Ban quản trị cho đến các cán bộ công nhân viên đều là những người tâm huyết, luôn làm việc không ngừng nghỉ với quyết tâm phát triển Công ty thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh có uy tín ở Việt Nam.