Công ty cổ phần đại lý hải quan Trường Nam

truongnam.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hoan nghênh các bạn đến với dịch vụ khai thuê và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của Công ty cổ phần đại lý Hải quan Trường Nam!

Lời đầu tiên, xin được gửi đến các bạn đã và đang quan tâm đến dịch vụ chúng tôi lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc!

Các bạn thân mến! Công ty cổ phần đại lý hải quan Trường Nam được thành từ từ năm 1999, tiền thân là công ty TNHH Trường Nam chuyên cung cấp dịch vụ khai thuê Hải quan và vận chuyển hàng hóa XNK tại khu vực TP.HCM. Hòa nhịp với sự phát triển sôi động của nền kinh tế Việt Nam, Trường Nam cũng luôn hoàn thiện dịch vụ và chuyển mình là xu hướng tất yếu. Bình Dương là điểm đến thứ hai và cũng là cơ hội cất cánh của các dịch vụ phụ trợ khi các khu công nghiệp tập trung mọc lên từng ngày. Và với những đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực thủ tục Hải quan, vận chuyển hàng hóa, Trường Nam đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường này.

Tên gọi Công ty cổ phần đại lý Hải quan cũng là bước đột phá về mức độ phát triển cũng như xu thế hiện đại hóa của ngành Hải quan. Đại lý Hải quanTrường Nam chính thức là “cánh tay nối dài” của lực lượng Hải quan với những hoạt động theo đúng định hướng phát triển ngành của Tổng Cục Hải quan đề ra. Hiện tại, các bạn có thể dể dàng bắt gặp các phương tiện với thương hiệu Trường Nam rong ruổi trên mọi nẻo đường huyết mạch như TP.HCM, Bình Dương, Kiên Giang, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Hà Nội, Hòa Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh,...và sẽ sớm vươn tới hoạt động tại các nước lân cận như Campuchia, Thái Lan,..trong thời gian không xa.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn về thủ tục khai báo Hải quan với những cập nhật mới nhất, cụ thể nhất đối với từng ngành hàng và tất nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ hướng dẫn cho các bạn với mức chi phí hợp lý nhất. Với số lượng phương tiện vận chuyển hùng hậu cùng với cách quản lý khoa học, hiện đại, dịch vụ chúng tôi sẽ hòa nhịp vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của các bạn một cách hiệu quả và sau một thời gian chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi là một phần không thể thiếu trong môi trường đầu tư của các bạn!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 39 ,đường số 8,KCN VSIP1, TX.Thuận An, Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội