CÔNG TY CỔ PHẦN DAICHU VIỆT NAM

http://daichuvn.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP Daichu Việt Nam là doanh nghiệp với 50% vốn đầu tư của Nhật Bản, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Số 0103026485 do Sở KH - ĐT - Hà nội cấp lần đầu ngày 28 / 08 / 2008. Với số lượng công nhân là trên 100 người, số lượng cán bộ văn phòng là gần 25 người. Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực chủ đạo là : 

- Tư vấn thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất cao cấp: Với diện tích nhà máy rộng gần 3000m2 với hệ thống máy móc hiện đại của Nhật Bản. Đã cung cấp và thi công nhiều dự án lớn tại Hà Nội như: Khu đô thị Times city, Khu đô thị Royal city, Khu đô thị Dương Nội, AEON Long Biên, AEON Bình Tân, Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel, Sân Gofl Long Biên và Sân Gofl Tân Sơn Nhất, Nhà Văn Hóa TP Bắc Ninh, Nhà văn hóa Trường Đại Học VH Nghệ thuật Quân Đội…..

- Cung cấp và thi công hệ nhôm kính mặt dựng, cửa nhôm kính của tập đoàn Lixil một trong những thương hiệu lớn hàng đầu của Nhật Bản về các sản phẩm hoàn thiện cho ngôi nhà với dây truyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản với nhà máy sản xuất được đặt tại Đồng Nai nhằm cung cấp sản phẩm cho Việt Nam và toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

- Cung cấp và thi công các sản phẩm trần Sợi khoáng, tấm sợi gỗ nhập khẩu từ hãng AMF - CHLB Đức với thâm niên hoạt động gần 100 năm và phân phối trên tất cả các nước trên thế giới. Daichu là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam cho dòng sản phẩm này, các sản phẩm này mang tính năng tiêu âm dùng cho việc thi công trang trí tiêu âm.

- Kinh doanh bán lẻ các sản phẩm nẹp trang trí bằng hợp kim nhôm chuyên dùng cho trang trí nội thất, thảm, sàn gỗ, đá….   

Công Ty cổ phần DaiChu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, Amber Riverside Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội

Website: http://daichuvn.com 

Liên hệ : 02466850004

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 8, Amber Riverside Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng,Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội