Công ty Cổ phần Dante - Ali

https://tongcongtyquatang.com

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Khi đề cập đến quà tặng quảng bá thương hiệu, dịch vụ kinh doanh, chiến dịch hoặc sự kiện của bạn, không có phương pháp nào hiệu quả hơn quà tặng quảng cáo. Đó là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng mới và cũng là để xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng cũ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm những món quà khuyến mại cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo hay tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm quà tặng quảng cáo hiệu quả, đúng hẹn, chuẩn. Bạn sẽ hoàn toàn thấy thỏa mãn với công ty quà tặng Dante-Ali. Bạn sẽ tạo ấn tượng với giám đốc, hội đồng quản trị và các đồng nghiệp trong công ty với những sản phẩm độc đáo từ bộ sưu tập 5.000 sản phẩm của chúng tôi cùng những tư vấn hết sức chi tiết và phân tích người dùng.

Công ty quà tặng Dante-Ali là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng hàng đầu với đa dạng các loại sản phẩm và vô vàn cách tùy chỉnh. Chúng tôi đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ của ngành công nghiệp quà tặng quảng cáo. Chúng tôi không tin tưởng vào việc cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng thấp và chung chung. Chúng tôi tin rằng quà tặng của công ty bạn nên có uy tín và đại diện tốt hơn cho bạn, thêm nữa việc hỗ trợ bạn (nhân viên marketing) làm tốt nhiệm vụ được giao là cách tốt nhất để chúng tôi phát triển và nâng cao uy tín trong ngành quảng cáo.

Với niềm tin trên chúng tôi có động lực để tạo ra những sản phẩm quảng bá thương hiệu lâu bền có chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ bạn tối đa. Bạn sẽ tận hưởng những khả năng hầu như vô hạn khi nói đến việc tùy chỉnh các sản phẩm quảng bá thương hiệu của công ty bạn với những hàng hóa sáng tạo của chúng tôi.

Hãy làm cho các buổi triển lãm, sự kiện đặc biệt hoặc chiến dịch quảng cáo tiếp theo của công ty bạn thành công bằng những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi. Và hơn hết hãy làm cho thành công ấy trở thành nấc thang mới trong sự nghiệp thăng hoa của chính bạn

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

số 5, ngõ 63/57 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội