Công ty Cổ phần Đào tạo Kỹ năng sống và Phát triển tư duy Wedo-wegood

Giới thiệu công ty

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Với tôn chỉ hoạt động lấy chữ \\\"Trí\\\" làm cốt lõi chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng vì sự phát triển toàn diện của các thế hệ học sinh.

Suốt gần 20 năm qua, Ban lãnh đạo và toàn thể các chuyên gia, nhà tư vấn của Công ty luôn hoạt động nghề nghiệp và phấn đấu vì mục tiêu \\\"Trí thủy - Nhân sơn\\\" cao đẹp.Với phương châm \\\" Ẩn sau mỗi trẻ em đều có tố chất và năng lực của một thiên tài\\\", chúng tôi luôn mong muốn các khóa học của mình có thể phát huy tối đa trí tuệ , bản lĩnh, và năng lực trong mỗi con người.

SỨ MỆNH - MỤC TIÊU:

Công ty Cổ phần đào tạo kỹ năng sống và phát triển tư duy Wedo - Wegood sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình nuôi dưỡng trẻ thơ, tạo nên những đột phá trong việc giáo dục con cái. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ chuyên gia giảng dạy, giảng viên tư vấn, giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp và năng động nhất đáp ứng nhu cầu truyền đạt tối ưu cho trẻ. Với phương pháp giảng dạy lấy con người là trung tâm, chắc chắn Wedo - Wegood sẽ là nơi ươm mầm ước mơ và chinh phục cuộc sống cho trẻ!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Nhà G3-G4, đường B2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội