Công ty Cổ phần Đào tạo và Thương mại Quốc tế One United

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty One United khao khát đưa giá trị SINH TRẮC HỌC VÂN TAY tới hơn 90 triệu người Việt.


1. TẦM NHÌN 

Trở thành đối tác đáng tin cậy cho các cá nhân, tổ chức giáo dục, cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài nước.

2. SỨ MỆNH 

  • Ứng dụng các công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay, giúp giải mã tài năng của mỗi người.
  • Đề cao, phát triển điểm mạnh của bản thân.
  • Định hướng và có kế hoạch cụ thể cho việc phát triển nghề nghiệp.
  • Nâng cao kĩ năng, làm giàu tri thức
  • Tạo dựng một nền tảng trí tuệ bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam mai sau.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hành động theo tôn chỉ của công ty: GIÁ TRỊ TỪ TÂM

4. CAM KẾT

One United cam kết cung ứng giá trị, sản phẩm có chất lượng cao nhất đến đối tác và khách hàng. Lấy sự thay đổi tích cực của các đối tác và khách hàng là mục tiêu, là trọng tâm phục vụ.

Công ty 1U MUỐN ĐƯA ỨNG DỤNG KHOA HỌC SINH TRẮC DẤU VÂN TAY VÀO CUỘC SỐNG NHẰM:

  • Phát hiện trí thông minh bẩm sinh, phân tích tính cách, phương pháp học tập phù hợp, hỗ trợ tư vấn giải quyết vấn đề công tác xã hội trường học: giảm thiểu số học sinh căng thẳng tâm lý, trầm cảm, chán học, bỏ học , gây hấn, bạo lực….. 
  • Phát hiện trí thông minh bẩm sinh để đánh giá tiềm năng não bộ của học sinh tuổi mầm non và tiểu học, phát hiện và tư vấn trẻ chậm học từ sớm, tư vấn đầu tư giáo dục sớm, giáo dục định hướng năng lực, giáo dục đa trí thông minh.
  • Phát hiện trí thông minh bẩm sinh của học sinh trung học, cao đẳng, đại học, tư vấn giáo dục đa trí thông minh, phân luồng giáo dục, định hướng nghề nghiệp.
  • Tư vấn phát triển cộng đồng nhân sự Việt Nam tài năng, thịnh vượng.
  • Xây dựng cộng đồng các tổ chức phát triển giáo dục Việt Nam thông thái.

One United mong muốn giúp mỗi cá nhân nhận ra điểm mạnh chính mình, khả năng riêng biệt của mỗi cá nhân được đề cao rõ rệt.

Với các sản phẩm của mình, One United sẽ giúp việc khám phá bản thân của học sinh, sinh viên trở nên đặc biệt hứng thú và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra , mục tiêu của chúng tôi hướng tới sự đồng hành và hỗ trợ liên tục về kỹ năng phát triển bản thân và cung cấp các giải pháp tâm lý giúp các em xác định được sớm con đường học vấn và phát triển nghề nghiệp cho tương lai. 

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn được đào tạo bài bản và có nhiều năm tâm huyết với ngành tư vấn STVT, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi được phục vụ và chăm sóc khách hàng cũng như các đối tác chiến lược một cách tốt nhất, hiệu quả cao nhất! 

Hành trang cuộc sống đến cái đích hạnh phúc của bạn có thể thiếu nhiều điều nhưng không được thiếu sự tự tin. Hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá điều đó, khám phá viên ngọc trong bạn và cùng mài dũa, khẳng định để nó tỏa sáng trong cuộc đời. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

THÔNG TIN CÔNG TY

C1/T9, Tòa Golden West, số 02 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ