CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT VÀNG MIỀN TRUNG

https://datvangluxury.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 Đất Vàng Miền Trung là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại miền trung. Gần 02 năm hình thành và phát triển Đất Vàng Luxury đang vươn lên mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản ở TP. Đà Nẵng với những dự án chất lượng và xứng tầm đẳng cấp. 

Tập Đoàn Đất Vàng Luxury đang góp phần cung cấp cho  khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. 

 Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà Đất Vàng Luxury cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Đất Vàng Luxury   đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.Đà Nẵng 

Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: 

– Phân phối độc quyền các dự án BĐS Đà Nẵng 

Được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Bằng chuyên môn và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, cùng mối quan hệ tốt đẹp, chặt chẽ với các đối tác, Đất Vàng Miền Trung tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 1, A102, Chung cư Monarchy Block A, Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội