CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH PREMIUM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đất Xanh Premium (Đất Xanh Premium) được thành lập vào ngày 11/05/2017, chính thức trở thành một trong những lực lượng nòng cốt của Đất Xanh Group với cùng một giá trị cốt lõi Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn. Đất Xanh Premium nắm trong tay sứ mệnh cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện về nhà ở tất cả các phân khúc, không giới hạn sản phẩm, không giới hạn chủ đầu tư với tác phong chuyên nghiệp cùng thương hiệu uy tín.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đất Xanh Premium sở hữu hơn 300 nhân sự cùng hệ thống sàn liên kết chất lượng lên đến 1000 người. Định hướng tầm nhìn đến năm 2030, Đất Xanh Premium sẽ là bước đi chiến lược của Đất Xanh Group trong quá trình khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản trong và ngoài nước, hỗ trợ Đất Xanh Group trở thành 1 trong 10 công ty bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Trong thời gian qua, Đất Xanh Premium đã không ngừng nổ lực tích lũy kinh nghiệm, tích lũy kiến thức và tạo nên nhiều con sóng lớn trên thị trường bất động sản với hơn 2000 sản phẩm bán ra mỗi năm. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, luôn chủ động lấy chủ đầu tư và khách hàng làm trung tâm – Đất Xanh Premium đã và đang triển khai nhiều dự án có quy mô lớn và loại hình đa dạng như Southgate Tower, Maria Tower, Samsora Riverside, Gem Riverside, Eco Town Phú Mỹ, Phú Mỹ Gold City, Huỳnh Gia Resident, Phúc Đạt Garden, Opal Garden,… trong đó có những dự án độc quyền phân phối ở TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,…

Với phương châm hoạt động “Chuyên nghiệp khi tư vấn - Vững về pháp lý - Hiểu về thị trường - Am tường tài chính”, Đất Xanh Premium đang nỗ lực hết sức để hiện thực hóa mục tiêu phủ sóng thương hiệu và chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam vào năm 2022.

THÔNG TIN CÔNG TY

152 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ