Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Đại Việt Chi Nhánh Cần Thơ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 Được thành lập từ năm 2001, với mục tiêu “Trở thành Tập đoàn sản xuất sơn lớn trong cả nước và thị trường Quốc Tế”, sau gần 10 năm phát triển Đại Việt đã là một trong những Tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu trong nước, chinh phục khách hàng ở nhiều loại sản phẩm với những thương hiệu quy tín như: Hika; Jappont; Candy; Zidane; Daisy; Cavoni; Sudo; Javi’s; Berry; Newton…

 Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng vững chắc để bước ra thị trường Quốc tế. Đại Việt Group luôn có sự đầu tư tốt nhất về cơ sở vật chất, khoa học kỷ thuật và con người để đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng trước khi đưa ra thị trường, cải tiến liên tục đáp ứng nhu cầu càng cao của thị trường trong nước. Ngoài ra, công ty đã và đang rất thành công khi trở thành đơn vị tham gia thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án xây dựng lớn trong cả nước.

 Với những bước tiến vững chắc, hiện nay Đại Việt Group đã có 10 công ty thành viên. Mỗi công ty đều có những định hướng phát triển riêng, có những thế mạnh riêng trong sản xuất và kinh doanh, quan trọng hơn sự phát triển không ngừng của các công ty thành viên sẽ là nội lực đầy sức mạnh để Đại Việt vươn lên trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn “Đại Việt luôn phấn đấu trở thành địa chỉ đáng tin cậy, có được sự quan tâm hợp tác của các đơn vị doanh nghiệp trong nước và Quốc tế, là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng”.


THÔNG TIN CÔNG TY

177D, Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ