TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ AN PHÚ NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu Tư An Phú Nam là Công ty hoạt động chuyên nghiệp với hơn 5 năm trong lĩnh vực phân phối và đầu tư bất động sản. Thấu hiểu nhu cầu và lựa chọn của khách hàng, hỗ trợ đưa ra những giải pháp đầu tư tài chính tốt luôn là ấn tượng đầu tiên của công ty chúng tôi trong mắt khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập, An Phú Nam đã đề ra tiêu chí phát triển là “Your Trust is Our Motivation – Niềm tin của bạn là động lực của chúng tôi”, niềm tin của khách hàng, niềm tin của đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ là động lực cho công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ và vững vàng hơn nữa.

Năng lượng của An Phú Nam là đội ngũ các thành viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và đầy bản lĩnh bên cạnh sự dẫn dắt của ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong việc chọn lọc, phân phối và hợp tác phát triển các dự án lớn trên toàn quốc từ các chủ đầu tư uy tín.

Đảm bảo lòng tin, sự tự hào cho khách hàng khi đã tin dùng sản phẩm của An Phú Nam là yêu cầu tiên quyết. An Phú Nam đã, đang và sẽ xây dựng hình ảnh, từng bước khẳng định vị trí của một công ty chuyên đầu tư và phân phối tiên phong trong các dự án bất động sản hàng đầu trong thị trường BĐS tại Việt Nam.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 2 – Toà nhà Phương Nam Holding, số 219 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ