TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Holding

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Tập đoàn BSG được thành lập từ năm 2013, công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, dược phẩm, công nghệ, giáo dục, thời trang, du lịch... Trong thời gian tới, chúng tôi định hướng bất động sản là ngành mũi nhọn, ưu tiên phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy BSG ra đời để đảm nhiệm sứ mệnh đó.

Với nhiều năm hoạt động và có những sự thành công nhất trong các lĩnh vực, BSG lấy sự tử tế và tốc độ làm kim chỉ nam trong việc phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo nên những khu đô thị đẳng cấp mang lại sự an tâm và giá trị còn mãi theo thời gian cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

BSG khẳng định luôn giữ chữ Tín với từng khách hàng, từng đối tác và từng nhân sự hợp tác với công ty. Để đảm bảo mỗi cá nhân hay tập thể đều nhận được quyền lợi cao nhất khi hợp tác với chúng tôi. Vì lợi ích và niềm tin của các bạn là nên tảng giúp BSG phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong tương lai.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 10, số 210 Lê Trọng Tấn, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ