Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Hoàng Minh

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Hoàng Minh (HMICO) là đơn vị có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực phân phối, thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh và hình ảnh chuyên dụng hàng đầu tại Việt Nam.

HMICO là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Crestron, Extron, Kramer, Biamp, Yamaha, Samsung, Panasonic, MaxHub... về các sản phầm tích hợp, điều khiển (AV) âm thanh – hình ảnh, hội nghị truyền hình, màn hình cảm ứng, âm thanh hội nghị, hội trường, âm thanh biểu diễn sân khấu, chiếu sáng, hệ thống trình chiếu, nhà thông minh, phòng họp thông minh, hội trường thông minh...

Đối tượng khách hàng của công ty là : khách sạn, Resort, giáo dục, khối nhà nước, ngân hàng, tài chính, văn phòng của các tập đoàn lớn ( VinGroup, Viettel, VNPT, Hòa Phát, Masan, FPT, …) hoặc các tập đoàn nước ngoài như: Microsoft, Apple, Pepsi, Baker,Porsche, Audi,….hoặc các doanh nghiệp FDI trên thị trường Việt Nam.

Với định hướng phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh và hình ảnh, hội nghị truyền hình, HMICO đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp triển khai hoạt động tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các hạng mục kỹ thuật chuyên sâu thuộc lĩnh vực điện tử công trình, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 2, Tòa Vimeco, Lô E9, Đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội