Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Danh Khôi Holdings

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hành trình 15 năm của Tập đoàn Danh Khôi ghi dấu ấn của rất nhiều thế hệ với cùng một nhiệt huyết, đó là nỗ lực bền bỉ mỗi ngày. Với tập thể Danh Khôi, không mục tiêu nào lớn hơn việc kiến tạo không gian tuyệt vời để sống - làm việc - giải trí, mang đến những cơ hội đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận tối ưu, trao gửi những tài sản có giá trị tăng trưởng ổn định và bền vững.

Trên hành trình 15 năm ấy, chúng tôi tin rằng thành công lâu bền nhất là thành công được vun đắp từ sự sẻ chia và thấu cảm chân thành. Chính vì thế, chúng tôi luôn xem không gian sống của khách hàng, sự đồng hành của đối tác và tin tưởng của nhà đầu tư là cam kết để thôi thúc từng nhân viên Danh Khôi dù là ở vị trí nào luôn có trách nhiệm, nỗ lực và nỗ lực nhiều hơn nữa để thực thi cam kết, tối ưu hiệu quả trong mọi hoạt động.

Là người đi cùng Danh Khôi trong suốt 15 năm qua, hơn ai hết, tôi hiểu rằng thành quả của hiện tại chưa bao giờ là thành quả của cá nhân. 15 năm, chúng ta có 30 công ty thành viên; hơn 60 dự án nhà ở và nghỉ dưỡng với hàng chục nghìn sản phẩm; chúng ta có một Tập đoàn Danh Khôi đang vươn đến những vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực theo đuổi: từ phát triển quỹ đất, đầu tư và phát triển dự án, tiếp thị và phân phối đến quản lý vận hành dự án. Thành quả ấy rất đáng tự hào. Nhưng tự hào hơn hết là Danh Khôi có sự tận tâm, tận hiến của đội ngũ nhân sự bản lĩnh và tài năng; có sự tin tưởng, ủng hộ, tiếp sức của cổ đông, đối tác, khách hàng. Nói cách khác, chúng ta có sức mạnh của của sự kết nối và đồng hành. Sức mạnh từ sự đồng hành chính là điều kiện tiên quyết dẫn đường cho tập thể Danh Khôi lần lượt vượt qua giới hạn và hướng đến tầm nhìn táo bạo: trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

Thay mặt Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành Tập đoàn Danh Khôi, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và tấm lòng tri ân chân thành đến Quý đối tác, Quý cổ đông, Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng lựa chọn Danh Khôi trong những quyết định quan trọng; cảm ơn đội ngũ nhân sự đã cống hiến hết mình cho công việc. Trên chặng đường sắp tới, cũng với tinh thần sẻ chia và thấu cảm, kết nối và đồng hành, mong rằng Danh Khôi sẽ tiếp tục đóng góp vào thành công và cùng bạn “làm giàu giá trị sống”.

Xin trân trọng!

Ông Lê Thống Nhất

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

40-42 Thạc Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội