CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NAM MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Nam Minh (Nam Minh Land) được thành lập từ tháng 4 năm 2015. Nam Minh Land có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của các sàn thuộc hệ thống Nam Minh Land là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Nam Minh Land không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của Nam Minh Land, trong thời gian vừa qua với trình độ chuyên môn, khả năng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, Nam Minh Land đã trực tiếp thực hiện các dự án, công trình và đạt được sự hài lòng từ Chủ Đầu Tư và Khách Hàng.

Với mục tiêu trở thành Công ty Bất Động Sản, Xây Dựng có thương hiệu, uy tín trên thị trường Việt Nam trong tương lai, Nam Minh Land tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hóa các hoạt động như hợp tác đầu tư, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đẩy mạnh và đa dạng hóa loại hình hoạt động để có thể cung cấp cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiện ích nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NAM MINH

Tên Tiếng Anh : NAM MINH REAL ESTATE INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ : 144 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Điện thoại : (+84) (28) 3943 3456

Fax : (+84) (28) 3943 1288

Mã số thuế : 0313230675

Email : info@namminhland.com

Website : www.namminh.com.vn

THÔNG TIN CÔNG TY

144 Nguyen Tat Thanh, P13, Q4, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ