CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC SÀI GÒN KING LAND

http://saigonkingland.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Sài Gòn King Land được thành lập ngày 09/08/2017, là Công ty chuyên lĩnh vực môi giới, tư vấn đầu tư và pháp lý về Bất động sản Nhà phố khu vực các quận Sài Gòn. Những giá trị Bất động sản giao dịch có giá trị dao động từ 5 cho đến hàng trăm tỷ đồng. Chúng tôi quyết tâm chinh phục những Bất động sản có giá trị lớn, nằm trên những vị trí đắc địa nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời. 
Cơ sở vật chất luôn được cải thiện cho phù hợp với điều kiện làm việc hiện đại; Ban lãnh đạo tận tâm; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu; Bất động sản mà Sài Gòn King Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng. 
làm nên thương hiệu Sài Gòn King Land chính là: sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận; tính trách nhiệm cao của từng cá nhân; môi trường Làm việc năng động. Các nhóm kinh doanh được chia thành nhiều group và team nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển con người. Mọi người thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ khó khăn, sáng kiến mới nhằm xây dựng nên một Sài Gòn King Land năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong từng hồ sơ chúng tôi ký kết với khách hàng. 
Phương châm “Sức mạnh đoàn kết của tập thể làm thành công”, và định hướng “Liên tục đổi mới để phát triển”, Sài Gòn King Land đã, đang và sẽ luôn nổ lực không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 
Một trong những động lực để chúng tôi gầy dựng Sài Gòn King Land chính là tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê và lần đầu muốn thử sức với lĩnh vực Bất động sản. Yếu tố làm nên thành công vượt trội của một Chuyên viên Kinh doanh Bất động sản không hẳn từ những kỹ năng sale hay kinh nghiệm sẵn có mà chủ yếu do môi trường làm việc, đó mới chính là bàn đạp tốt nhất cho những ai muốn khởi đầu. 
Tiêu chí tuyển dụng của chúng tôi: không quan tâm bạn là ai, xuất phát điểm như thế nào, đã có kinh nghiệm hay chưa. Điều chúng tôi quan tâm là bạn đã có đủ sự quyết tâm và chịu khó để sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Bất động sản. Đặc biệt, Sài Gòn King Land không cho phép một Nhân viên kinh doanh “an phận thủ thường”, ngại phát triển và không có bước tiến rõ ràng. Đã gia nhập hàng ngũ Sài Gòn King Land thì phải ngày càng chứng tỏ thực lực mạnh mẽ trên thị trường. 
Chúng tôi xin cam kết với những khách hàng, đối tác cũng như những ứng viên gia nhập vào Công ty trong thời gian tới rằng sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất và đứng vững trên thị trường để xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho Sài Gòn King Land.

Sài Gòn King Land - Nơi gửi niềm tin, đầu tư phát triển.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

0314542349

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội