Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Sài Gòn Metro Land

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Xã hội Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm nhà ở của con người ngày càng cao dẫn đến thị trường bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng bùng nổ đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được sự bùng nổ mạnh mẽ đó, công ty Sài Gòn Metro Land đã được thành lập vào giữa năm 2018. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực đầu tư , môi giới bất động sản về nhà phố tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh như : 1,3, 5, 10, quận Tân Bình, Phú Nhuận.... Với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm và trình độ cao, bên cạnh đó trang thiết bị hiện đại là nền tảng để tạo nên Sài Gòn Metro Land mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời.

Tại Sài Gòn Metro Land với sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban giám đốc; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu; những sản phẩm Bất động sản mà Sài Gòn Metro Land đã giao dịch được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, dịch vụ và chính sách bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu AN CƯ LẠC NGHIỆP và nhu cầu đầu tư sinh lợi của quý khách hàng.

Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu và là nơi tin cậy của khách hàng, đối tác. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, có kinh nghiệp và hiểu biết tường tận các vấn đề trong lĩnh vực bất động sản để giải quyết những trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm bất động sản phù hợp với mong muốn, từ đó đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình lựa chọn đến giao dịch trong hôm nay và mai sau.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Sài Gòn Metro Land trên thị trường Bất động sản đó chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang tính trách nhiệm cao. Ở Sài Gòn Metro Land, bộ phận kinh doanh sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau – mỗi một nhóm đều mang những nét đặc trưng và phong cách riêng. Tại đây, mọi người sẽ được thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn và đưa ra những sáng kiến mới để góp phần xây dựng Sài Gòn Metro Land ngày một tốt hơn.

Bên cạnh mục tiêu đưa công ty ngày càng phát triển thành công ty môi giới bất động sản bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn đặc biệt chú trọng và quan tâm đến nhân viên. Đặt nguyện vọng và mục tiêu của nhân viên là trên hết, đảm bảo được lợi ích nhân viên. Với khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo phương châm “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và sự đồng hành của toàn thể nhân viên Công ty là nguồn động viên to lớn cho sự phát triển của Sài Gòn Metro Land. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất với hy vọng khách hàng sẽ hài lòng khi tin tưởng và đến với Sài Gòn Metro Land.

SÀI GÒN METRO LAND “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ”


THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 8, Tòa Nhà Tất Minh, 249 Cộng Hòa, Phường 13, quận Tân Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ