CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀU TƯ GLC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, công ty Cổ Phần Đầu Tư GLC xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng. Sau đây là phần giới thiệu sơ lược về công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Đầu Tư GLC là tiền thân của công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đầu Tư và Xây Dựng Sông Hồng, được thành lập vào ngày 31/12/2013 và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu Tư GLC từ ngày 05/12/2015.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư GLC(GLC Investment JSC) là nhà phân phối chuyên nghiệp dầu nhớt bôi trơn nhãn hiệu Caltex của tập đoàn năng lượng Chevron, Hoa Kỳ và sơn hàng hải/công nghiệp nhãn hiệu PPG(Sigma).

Tập đoàn năng lượng Chevron có lịch sử phát triển trên 130 năm và là một trong những tập đoàn năng lượng hàng đầu thế giới, dẫn đầu trong mọi lĩnh vực của ngành như thăm dò, khai thác, vận chuyển, lọc dầu đến sản xuất kinh doanh các sản phẩm dầu mỏ. Texaco là thương hiệu tập đoàn năng lượng xuyên quốc gia lớn, tham gia vào hầu hết các hoạt động liên quan đến lĩnh vực dầu khí trên phạm vi toàn cầu.

Caltex được thành lập từ năm 1936, là liên doanh 50% 50% giữa tập đoàn Califoria’s Standard Oil Company(Chevron) và Texas Oil Company(Texaco). Do đó có tên là Caltex.

Ngày nay Caltex là một thương hiệu của Chevron Coporation tập đoàn năng nượng toàn cầu và nổi tiếng trên toàn thế giới, tại Việt Nam dầu nhờn Caltex hiện được xếp hạng là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm dầu nhờn có tính năng vượt trội, tăng độ bền của động cơ và thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi được thành lập với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình, GLC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.


TUYỂN DỤNG

3

THÔNG TIN CÔNG TY

O2 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ