CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN MEGA INVESTMENT

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Kinh Doanh BĐS Đất Phù Sa được hình thành vào năm 2016, đây không chỉ là một dấu mốc quan trọng để tạo nên thương hiệu của công ty mà còn được biểu hiện như sự vượt qua khó khăn, trở ngại, luôn tìm kiếm những cách đổi mới và luôn thích ứng với môi trường theo từng năm. Đây là một sự thành công vượt bậc, phát triển và tạo nên tên tuổi, thương hiệu của Công ty cổ Phần Kinh Doanh BĐS Đất Phù Sa trên lĩnh vực bất động sản trong thành phố Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước. Cho đến năm 2022 công ty đã đổi tên thành công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản MEGA INVESTMENT.

Với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, hiểu biết rộng về thị trường bất động sản và sự chuyên nghiệp của chuyên viên tư vấn, công ty Mega Investment không chỉ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng mà còn mang đến nhiều giá trị lớn trên thị trường bất động sản. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, hiện tại công ty Mega Investment đang là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn đặc biệt là Vinhomes và Masterise.

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và dẫn đầu thị trường bất động sản, công ty Mega Investment đặc mục tiêu mở rộng nguồn nhân lực, mở rộng kinh doanh trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn khác không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ công ty

Số 1B Đường 30, Khu phố 2, Phường An Khánh , Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội