Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS Vinahouse

vinahousegroup@gmail.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư VINAHOUSE được thành lập vào Quý I/2015. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác, Vinahouse Group không ngừng lớn mạnh về quy mô để đến hiện tại Vinahouse Group đã phát triển nhiều chi nhánh rộng khắp trong cả nước với số lượng sản phấm phong phú và đa dạng từ Bắc chí Nam.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty” Vinahouse Group cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp về bất động sản phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp quý khách có được những sự lựa chọn tối ưu cho riêng mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng và là đối tác đáng tin cậy trên hành trình “ Xây dựng tương lai thịnh vượng”.

Vinahouse Group rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số167 đường số 1, phường bình trị đông b, quận bình tân

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội