Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS Vinahouse

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS Vinahouse chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS Vinahouse, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BDS Vinahouse

Công ty Cổ phần Đầu tư VINAHOUSE được thành lập vào Quý I/2015. Trong suốt nhiều năm hình thành và phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng và các đối tác, Vinahouse Group không ngừng lớn mạnh về quy mô để đến hiện tại Vinahouse Group đã phát triển nhiều chi nhánh rộng khắp trong cả nước với số lượng sản phấm phong phú và đa dạng từ Bắc chí Nam.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của công ty” Vinahouse Group cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp về bất động sản phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp quý khách có được những sự lựa chọn tối ưu cho riêng mình.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng và là đối tác đáng tin cậy trên hành trình “ Xây dựng tương lai thịnh vượng”.

Vinahouse Group rất mong nhận được thêm nhiều sự chia sẽ, đóng góp và hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.