Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hải

http://taxialpha.com

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Người Xuân Đỉnh có câu đồng dao: '' Taxi Alpha Đưa mẹ, đón cha Rước cả ông bà Cùng em tới lớp ''. Chào mừng Quý khách đã ghé thăm Trang tuyển dụng của Công ty chúng tôi !

Lời đầu tiên, Cho phép Công ty cổ phần đầu tư Minh Hải ( hãng taxialpha) xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Chính thức đi vào hoạt động ngày 14/11/2007, với thương hiệu Taxi Alpha. Trải qua gần 8 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của chúng tôi đó là cung cấp các dịch vụ và lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.Xác định con đường phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững với khách hàng; mở rộng phát triển để trở thành thương hiệu Taxi hùng mạnh trong tương lai.

Alpha taxi đã và đang bắt đầu cuộc hành trình của mình với giá trị lớn nhất là những con người cùng chung nhiệt huyết quyết tâm và bền bỉ gây dựng nền tảng vững chắc. Với Đội ngũ nhân viên có tay nghề vững, nhiều năm kinh nghiệm, ý thức trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải; Cùng với dàn phương tiện được trang bị đồng bộ, chất lượng cao và được bảo dưỡng thường xuyên, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó là sự quán lý sát sao và sự động viên, hỗ trợ thường xuyên của các cấp quản lý.Chúng tôi đang tạo nên một văn hóa doanh nghiệp riêng, lành mạnh và hết sức kỷ luật để luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.  

Ở Taxi Alpha, sự an toàn và thoải mái của khách hàng trên mỗi chuyến đi là tiệu chí hàng đầu chúng tôi hướng đến.Với phương châm phục vụ “Nhanh – An toàn – Hiệu quả”; Taxi Alpha sẽ luôn tiếp tục nỗ lực để mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ của Công ty, đồng thời đưa Taxi Alpha trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành vận tải.“Alpha taxi” luôn mong muốn là bạn đồng hành tin cậy và luôn sẵn sàng phục vụ Quí khách.

Hãy đến với chúng tôi, “Alpha taxi”, hãy gọi 04.35..333.666 để được phục vụ tốt nhất.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 123, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội