Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KABISLAND

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1.Giới thệu về Kabisland:

- Kabisland là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu và có uy tín nhất tại Việt Nam. Với sứ mệnh xây dựng không gian sống lý tưởng, Kabisland đã đầu tư và phát triển tạo ra nhiều dự án bất động sản chất lượng cao tại Việt Nam.

- Kabisland được thành lập vào năm 2016 bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bất động sản tại Việt Nam.

- Tôn chỉ hoạt động: Kabisland luôn tận tâm trong từng hành động và xuyên suốt quá trình phát triển để tập trung tạo ra thật nhiều giá trị khác biệt thật hữu ích cho đội ngũ, đối tác và khách hàng     -->  từ đó tạo điều kiện phát triển bền vững và lâu dài.

- Mục tiêu Kabisland xây dựng môi trường làm việc phải có sự tử tế và văn hóa học tập, cải tiến liên tục từ đó tạo ra môi trường làm việc năng động, tận tâm và chuyên nghiệp thông qua việc tập trung đào tạo, phát triển nhân lực và đội ngũ ngày càng gắn kết.

2.Giá trị cốt lõi: 3 giá trị cốt lõi của Kabisland:

 - Tận tâm: Kabisland luôn tâm huyết trong từng hành động, luôn đặt tất cả năng lượng vào sư cố gắng hết khả năng và sức lực để đạt kết quả tới cùng, đồng thời tất cả CB-CNV đều cam kết chịu trách nhiệm cho công việc của mình, từ đó cống hiến cho đội ngũ, đối tác và khách hàng những giá trị tốt nhất.

 - Giá trị: Kabisland cam kết nỗ lực 100% trong việc nghiên cứu và tạo ra giá trị tốt nhất cho đội ngũ, đối tác và khách hàng trên tinh thần đổi mới sáng tạo liên tục.

- Bền vững: Kabisland tập trung và định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn xa và dài hạn. Những giá trị và hạnh phúc đem lại cho các cá thể tham gia phải lâu dài.

3. Slogan Kabisland: “Giá trị khác biệt, vươn tới thành công”

4.Tầm nhìn: Tầm nhìn Kabisland là tạo ra thế giới sống đẳng cấp, thượng lưu và đem lại giá trị sức khỏe, tinh thần cho mọi người thông qua phát triển các khu đô thị xanh, thiên nhiên, chữa lành, trị liệu và hồi phục sức khỏe

5.Sứ mệnh Kabisland :

- Tạo ra 1 đội ngũ thật sự tận tâm để luôn cải tiến liên tục tạo ra nhiều giá trị đến cho các cá thể tham gia, tập trung vào 3 giá trị cốt lõi làm hành trang để đạt được tầm nhìn mang đến giá trị sống đích thực, thượng lưu cho khách hàng.

- Sứ mệnh Kabisland bắt đầu từ việc phục vụ đội ngũ để có môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc, tập hợp những con người cùng chí hướng, tận tâm trong việc phục vụ đội ngũ và đối tác cũng như khách hàng để theo đúng tinh thần slogan “ “Giá trị khác biệt, vươn tới thành công”.

- Kabisland có các cá thể cùng tham gia góp phần thành công : đội ngũ là nòng cốt + đối tác + khách hàng. Kabisland đặt lợi ích của khách hàng, đối tác vào trong lợi ích của mình. Trên tinh thần lợi ích hài hòa và có khó khăn cùng chia sẻ để đồng hành đi đường dài.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
A-00.09, Sarina Tháp A, Đường B2, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!