Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc An Thịnh Phát

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Khởi nghiệp từ cuối năm 2016, công ty Địa ốc An Thịnh Phát đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, An Thịnh Phát đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Với phương châm "xây dựng giá trị thịnh vượng", An Thịnh Phát đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu An Thịnh Phát ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, An Thịnh Phát đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. An Thịnh Phát dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của An Thịnh Phát so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Sau gần 2 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, An Thịnh Phát đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 3 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường phân phối nhà phố ở Thủ Dầu Một,Mỹ Phước, Bến Cát, Bàu Bàng...Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “xây dựng giá trị thịnh vượng”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm...Trong thời gian tới, An Thịnh Phát sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời An Thịnh Phát sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Các sản phẩm bất động sản tại Thủ Dầu Một như nhà phố , đất nền, ... Sản Phẩm rất phù hợp cho các nhà đầu tư và khách hàng thu nhập trung bình vẫn có thể mua được nhà, bởi sản phẩm không chỉ để ở mà còn có giá trị kinh doanh ( cho thuê phòng trò, mặt bằng ). Với thế mạnh làm nên thương hiệu của Địa Ốc An Thịnh Phát khác biệt chính là: tính trách nhiệm cao, định giá, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện về pháp lí, giá cả cạnh tranh, vị trí tiềm năng chiến lược, đảm bảo quyền lợi và tối ưu hóa nhất cho khách hàng.

Hiện công ty có 3 Sàn giao dịch để thuận tiện cho khách hàng đến tìm hiểu và giao dịch tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc An Thịnh Phát :

- Sàn Giao Dịch 1: 43B, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Sàn Giao Dịch 2: 415, đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

- Sàn Giao Dịch 3: 26,đường NE8, Phường Bến Cát, Bình Dương

Địa Ốc An Thịnh Phát luôn chào đón và tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn nhân lực của công ty, dù bạn xuất thân từ ngành nghề nào, chỉ cần yêu thích lĩnh vực bất động sản, một ý chí làm giàu kiên định, Công ty sẵn sàng tạo mọi cơ hội để các bạn phát triển và thành công.

THÔNG TIN CÔNG TY

43A-43B Điện Biên Phủ - Phường 15 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ