Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Phúc Long

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Kính thưa Quý khách hàng"

Như con cá lội ngược dòng trong khi nhiều doanh nghiệp đóng cửa, giải thể, khó khăn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Phúc Long được thành lập trong bối cảnh này với sự nổ lực và phấn đấu không ngừng để trở thành đơn vị hợp tác đầu tư, phát triển dự án và nhà phân phối bất động sản với phương châm lấy khách hàng làm gốc mang lại cho khách hàng những sản phẩm minh bạch rõ ràng về pháp lý , những sản phẩm chất lượng đáp ứng cả nhu cầu an cư và giá trị sống đích thực đồng thời tạo ra giá trị lợi nhuận đầu tư đến với quý khách hàng.

Với niềm tin và sự quyết tâm của một tập thể trẻ đầy nhiệt huyết cùng sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Phúc Long sẽ không ngừng phát huy và nâng cao những giá trị đến với khách hàng trong thời gian tới.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và mong muốn quý khách hàng sẽ luôn đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phúc Long.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long được thành lập bởi những con người đầy nhiệt huyết và đam mê. Với mong muốn xây dựng một doanh nghiệp có sự phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản, một nền văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, riêng biệt nhưng vẫn cùng tiếng nói chung với văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Song hành là góp phần tạo dựng môi trường kinh doanh bất động sản vững mạnh, một cộng đồng môi giới bất động sản cùng kết nối cùng phát triển.

Luôn giữ vững chữ TÍN và làm việc bằng cái TÂM mới hướng đến chữ TẦM là kim chỉ nam kinh doanh mà Phúc Long Real tâm niệm theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có kiên định giữ vững uy tín và tận tâm vì lợi ích khách hàng mới mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp! Hướng đến giá trị cộng đồng, chung tay vì một xã hội thịnh vượng hơn!

Tầm Nhìn

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển địa ốc Phúc Long hoạt động dựa trên định hướng phát triển trở thành một trong những công ty đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vì thế, chúng tôi luôn ý thức được phải không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ, phong cách tư vấn, kiến thức và kỹ năng của nhân viên tại tất cả vị trí.

Mang đến những sản phẩm tốt, đảm bảo về mặt pháp lý và khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó không quên rằng uy tín và sự tận tâm là 2 yếu tố cốt lõi giúp nâng tầm cho doanh nghiệp. Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu đem sự hài lòng trọn vẹn đến với khách hàng của Phúc Long Real.

Giá Trị Cốt Lõi

“ UY TÍN – TẬN TÂM – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU”

Chính là giá trị cốt lõi cho nền tảng vững chắc trong định hướng phát triển kinh doanh của Phúc Long Real. Yếu tố quan trọng mang đến thành công của chúng tôi trong lĩnh vực bất động sản. "Tất cả vì khách hàng, khách hàng sẽ cho bạn tất cả" .

Uy tín: Chính là chuẩn mực trong đạo đức nghề nghiệp mà mỗi nhân viên Phúc Long Real luôn kiên định giữ vững.Trong bất kỳ hoản cảnh nào, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết và quyền lợi của khách hàng, đối tác, bằng sự uy tín và thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Tận tâm: PTĐ mong muốn và quyết tâm xây dựng chữ tận "tâm" trong phong cách làm việc cho cán bộ nhân viên, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và đối với cộng đồng xã hội. Các thành viên trong Công ty luôn cống hiến sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc có hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho đối tác, cho khách hàng, vì một xã hội thịnh vượng.

Nâng tầm thương hiêu: Bằng chữ " tâm" và chữ "tín". Chúng tôi tin rằng Thương hiệu Phúc Long Real trong thị trường bất động sản sẽ từng bước được khẳng định, xứng tầm với những nỗ lực, đồng lòng từ lãnh đạo cao nhất đến nhân viên. Hướng về một mục tiêu chung:

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Không ngừng nỗ lực mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Cùng chất lượng dịch vụ và kỹ năng của đội ngũ nhân viên được cải thiện từng ngày.

Đối với đối tác: Cùng gây dựng niềm tin - Cùng song hành - Cùng hỗ trợ - Cùng hướng đến giá trị chung. Để cùng nhau phát triển !!!

Đối với nhân viên: Kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, năng động. Trong đó lấy giá trị con người làm trung tâm! Bằng một chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên.

Đối với cộng đồng: Chung tay xây dựng những giá trị bền vững, nhân văn cho xã hội. Góp phần tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp tiến bộ hơn, thịnh vượn hơn!

"Kết Nối Hạnh Phúc - Vững Bước Tương Lai"

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
515A Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú.
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!