Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TOPPION

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tập Đoàn Huấn Luyện & Tư Vấn Triển Khai TOPPION đã bỏ ra hơn 10 năm đầu tư rất lớn và nghiêm túc cho việc nghiên cứu, học hỏi từ những công nghệ và chuyên gia số một thế giới về Mindset (thay đổi mô thức), Training (đào tạo), Coaching (kèm cặp), Consulting (tư vấn) và Executing (triển khai) tại các tổ chức uy tín nhất thế giới như: Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ, Hiệp Hội Balanced Scorecard Hoa Kỳ, Mạng Lưới Coaching EQ Sixseconds, Liên Đoàn Coaching Thế Giới ICF, Mạng Lưới Leadership Coaching số một Thế Giới Marshall Goldsmith. Từ đó tích hợp ra một công nghệ độc nhất về huấn luyện và tư vấn triển khai đảm bảo kết quả MTC – RESULT® (Mindset – Training – Coaching & Consulting) bằng một đội ngũ chuyên gia có năng lực triển khai thực tế tiêu chuẩn toàn cầu.

Mindset (Mô thức) - Theo phân tích của các Chuyên gia tâm lý hành vi con người và các Chuyên gia về NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình ngôn ngữ tư duy) của Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ, mỗi con người đều có một “mô thức” (hay còn gọi là mindset) của mình về giá trị, niềm tin, trạng thái, tình trạng thể lý, suy nghĩ, cảm xúc cá nhân, nguồn tham chiếu (từ môi trường giáo dục, phim ảnh, gia đình, trải nghiệm…), câu hỏi tự thoại trong vô thức cá nhân…Từ mô thức này quyết định cách ra quyết định và hành vi lãnh đạo hàng ngày của mỗi lãnh đạo. Muốn thay đổi và phát triển “cái tầm” của doanh nghiệp phải bắt đầu từ cái “tầm lãnh đạo” của người lãnh đạo cao nhất cũng như của số đông đội ngũ quản lý. Cái tầm lãnh đạo ở đây được hiểu đơn giản đó là các hành vi lãnh đạo chuẩn hàng ngày (gọi là practice of leadership behaviors). Đồng nghĩa với việc đó, TOPPION phải bắt đầu thay đổi mô thức lãnh đạo và mô thức quản lý của đội ngũ lãnh đạo cấp cao và cấp trung bằng công nghệ NLP của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ trước khi nghĩ tới việc tái cấu trúc hoặc thay đổi tổ chức thành công.


Coaching & Consulting (Tư vấn & Kèm cặp) - Tiếp theo việc nhận thức thay đổi là phải một quá trình hình thành hành vi (hay gọi là thói quen – behaviors) việc này đòi hỏi phải lặp đi lặp lại đủ lâu. TOPPION phải đảm bảo rằng những hành vi được nhận thức phải hình thành đủ vững để vượt qua những thói quen cũ vốn đã bám rễ từ rất lâu. Quá trình này TOPPION sử dụng các công nghệ khác nhau của kèm cặp (Coaching) để đảm bảo hành vi được hình thành như công nghệ coaching của mạng lưới coaching toàn cầu Marshall Goldsmith, Sixseconds, Liên Đoàn Coaching Quốc Tế ICF. 04 Yếu tố quan trọng nhất của quá trình Coaching và Consulting này là:


Những hành vi lãnh đạo nào mà đội ngũ lãnh đạo cần được coaching thay đổi để tương đương với cái tầm doanh nghiệp được xác lập trong tương lai?

TOPPION tư vấn và vẽ được con đường đi của lãnh đạo hay nói cách cụ thể đó là Tầm nhìn, Sứ mệnh, Năng lực lõi/Lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp, Chiến lược trung và dài hạn, Bản đồ chiến lược, các Giải pháp chiến lược trọng tâm mang tầm công ty (KSI – Key Strategic Initiatives), các Chỉ tiêu chiến lược cụ thể cho từng bộ phận phòng ban và đặt biệt là các giải pháp về công nghệ, con người, hệ thống…

Xây dựng và triển khai đồng loạt thành công 06 mũi “giáp công” theo mô hình 6 yếu tố tạo ra sự thay đổi của tổ chức nhằm tạo ra sự thay đổi thực sự và coaching năng lực triển khai (Execution) cho đội ngũ chủ chốt nhằm đảm bảo những lý thuyết phải được áp dụng.

Đào tạo và cung cấp kịp thời các nhân sự cấp cao chủ chốt đủ năng lực thực thi dự án nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Result Assessment System (Kết Quả) - Tất cả những quá trình từ Mindset, Training, Coaching, Consulting chúng tôi đều có các hệ thống đánh giá kết quả và sự thay đổi nhằm đảm bảo cho sự cam kết của chúng tôi: “No Change – No Pay”.

 TOPPION GROUP:

• 36.000+ học viên

• 800+ doanh nghiệp

• 500+ khóa học đã được đào tạo

• 20+ dự án tư vấn lớn

GÓI TƯ VẤN CỦA TOPPION GROUP

• Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp theo mô hình 7S của McKinsey

• Tư vấn xây dựng BSC/OKR/KPI

• Xây dựng quy trình lõi

• Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

• Coaching chuyển giao thế hệ

• Coaching triển khai dự án

Chúng tôi thấu hiểu các vấn đề cốt lõi trong công tác lãnh đạo và mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm cải tiến nền móng lãnh đạo bằng những giải pháp hiệu quả tối ưu. Phương châm của chúng tôi là CO-BUILDING TO LAST – ĐỒNG HÀNH ĐẾN TRƯỜNG TỒN

• 20+ dự án tư vấn lớn

GÓI TƯ VẤN CỦA TOPPION GROUP

• Đánh giá sức khỏe doanh nghiệp theo mô hình 7S của McKinsey

• Tư vấn xây dựng BSC/OKR/KPI

• Xây dựng quy trình lõi

• Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

• Coaching chuyển giao thế hệ

• Coaching triển khai dự án

Chúng tôi thấu hiểu các vấn đề cốt lõi trong công tác lãnh đạo và mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm cải tiến nền móng lãnh đạo bằng những giải pháp hiệu quả tối ưu. Phương châm của chúng tôi là CO-BUILDING TO LAST – ĐỒNG HÀNH ĐẾN TRƯỜNG .


Training (Đào tạo) – Song hành với việc thay đổi nhận thức là quá trình cập nhật những kiến thức cốt lõi về quản trị, lãnh đạo, điều hành, công nghệ… nhằm đảm bảo các lãnh đạo tiếp cận được những mô hình và kiến thức hiện đại và tiên tiến nhất để theo kịp tốc độ phát triển của thế giới phẳng ngày nay.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
55 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!