CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SKS

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế SKS được thành lập bởi chị Nguyễn Thanh Hương, một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống lành mạnh, an vui cho mọi người, lấy sức khỏe cộng đồng làm trọng tâm, sau 03 năm tìm hiểu và nghiên cứu, đầu năm 2019, SKS chính thức khai trương tổ hợp Thẩm mỹ viện SKS và Cửa hàng mỹ phẩm Organic.

- Thẩm mỹ viện SKS: nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp ứng dụng công nghệ cao trong không gian sang trọng, với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

- Cửa hàng mỹ phẩm Organic: với các loại mỹ phẩm hữu cơ, thiên nhiên và các sản phẩm chức năng an toàn với nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Cam kết làm từ Tâm với phương châm “Vì sức khỏe cộng đồng người Việt”, SKS tự hào khẳng định là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn, uy tín và các sản phẩm sạch rõ nguồn gốc, xuất xứ. SKS lấy sự hài lòng từ khách hàng làm nền tảng phát triển, sẵn sàng tiếp thu những cái mới, học hỏi không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1, tầng 2, tầng 3 tòa nhà số TT03-09 & TT03-10 Dự án Hải Đăng City, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ