Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Thành

shinkanto.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Thành, địa chỉ: Tầng 5 Tòa 21T2 Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, được thành lập ngày 13/01/2011 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là xuất nhập khẩu hàng hóa, đến nay Công ty đã đầu tư vào lĩnh vực sản xuất thép xây dựng với nhà máy trên khuôn viên rộng 10ha tại Khu công nghiệp Bạch Hạc, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, thương hiệu Thép Shinkanto đã lan tỏa không chỉ các tỉnh xung quanh nhà máy mà mở rộng trên khắp 30 tỉnh thành miền Bắc.  

Phương châm của Shinkanto là “Mang đến sự an tâm cho khách hàng”. Nhằm tiêu chuẩn hóa quản lý sản xuất và kinh doanh, Shinkanto đã và đang áp dụng quy trình tiêu chuẩn giám sát của Nhật Bản, tất cả sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ từ nguồn phôi thép đầu vào cho đến sản phẩm thép đầu ra.  

Chất thép của Shinkanto thể hiện được độ cứng chắc của “Thanh kiếm Kantana” lừng danh cũng như sự mềm mại của “Chuyện tình Shinkanto” lãng mạn và sâu sắc đang được truyền thông mạnh mẽ.  

Shinkanto đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình lớn như: Thủy điện Lai Châu, Thủy điện Sông Lô, Dự án bệnh viện nhi Phú Thọ, Dự án Lữ đoàn TT604QKII, v.v...  

Shinkanto Steel tin tưởng sẽ đưa quý khách hàng đến những lựa chọn tốt nhất bằng cam kết bảo vệ an toàn tuyệt đối và bên vững cho các công trình. Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5, 21T2, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội