Công ty Cổ phần đầu tư Phú Minh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. Về Chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Minh là đơn vị hàng đầu trong công tác “Chăn sóc sức khỏe” và là đơn vị tiên phong đầu tiên hoạt động theo mô hình Công ty đại chúng mang tính chất xã hội trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với khẩu hiện “ Sống khỏe ” Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phú Minh luôn hướng hợp tác chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các tập thể, cá nhân… cùng quan tâm tới sức khỏe với mục tiêu xây dựng một cộng đồng tốt đẹp, tập trung đầu tư vào các dự án cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu bức thiết của toàn xã hội.

Cho đến nay, Công ty chúng tôi có mạng lưới cựu kỳ lớn mạnh trong tỉnh Vĩnh Phúc và đang hướng ra khắp cả nược,

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện và mở rộng các hoạt động kinh doanh vì lợi ích của cộng đồng: thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm sạch, đào tạo kỹ năng, hỗ trợ việc làm, xây dựng tủ sách cộng đồng, …

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, hệ sinh thái T-Group luôn giữ vững cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới xã hội những giá trị tốt đẹp nhất.

2. Trao giá trị về sức khỏe

Khi trở thành nhân viên chính thức của T-Group, chúng tôi nhận được vô vàn những lợi ích ngoài lương từ Công ty và các bạn cũng như vậy.

Miễn phí sử dụng tất cả các sản phẩm dịch vụ về Fitness như: Tập GYM, KICKBOXING, YOGA, DANCE, ZUMBA ... bạn sẽ được các Huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tránh những chấn thương ngoài mong muốn khi tập luyện.

Bạn sẽ được thỏa thích bơi lội tại bể bơi 4 mùa hiện đại bậc nhất Vĩnh Phúc và được các Huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình các kiểu bơi, động tác, kỹ thuật bơi và nếu có đam mê bạn sẽ trở thành Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Mỗi tuần bạn được chủ động “full”chăm sóc sức khỏe miễn phí tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Hoa Sen như là tắm trong bồn tắm thuốc bắc, xông khô bằng đá muối Himalaya và xông ướt với các tinh chất được chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được massage body and foot bởi đội ngũ Kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được tác động, nắn chỉnh cột sống bởi những thầy thuốc từ viện y học cổ truyền ...

Hàng ngày bạn được mua hàng tại các chuỗi Cửa hàng thực phẩm sạch T-FOOD với giá cực gốc, được cam kết từ Công ty CP Thực Phẩm Sạch T-FOOD, bồi thường 30 triệu đồng nếu chứng minh được sản phẩm không sạch.

Mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7 lúc 10 giờ - 15 giờ thực hiện nếp sống và văn hóa Công ty, toàn thể CBNV toàn Công ty cùng tham gia tập Kaoshikii trong 10 phút nâng cao sức khỏe thể chất và tình thần. Sau giờ tập Kaoshikii buổi sáng, Chúng tôi sẽ có 30 phút từ 10 giờ 15 đến 10 giờ 45 làm việc không tiếng động, làm việc trong yên lặng và suy nghĩ về những việc phải làm trong ngày và biết phân biệt công việc gấp, quan trong ưu tiên theo tiến trình thời gian để hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

3. Nhân lực

Hiện nay lượng Hội viên, Học viên của T-Group đạt trên 50.000 nghìn và Khách hàng đến với T-Group tăng mạnh theo từng năm nên Công ty đang mở rộng quy mô để phục vụ Khách hàng được tốt hơn, vì vậy Công ty luôn cần nguồn nhân lực chất lượng để đảm bảo hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Cổ phần

- Số lao động: 150-300 nhân sự


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 6A, đường Nguyễn Chí Thanh, P Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ