Công ty cổ phần Đầu tư P&T

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Đầu tư P&T chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư P&T, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Đầu tư P&T

Công ty cổ phần đầu tư P&T

Tên giao dịch viết tắt :P&T CORPORATION

Chủ TK: Công ty CP Đầu Tư P & T

STK: 3 555 12228 tại Ngân hàng ACB - Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi Nhánh Hà Thành

Lĩnh vực hoạt động: 

1. Trong lĩnh vực Kinh doanh thiết bị ngành Giáo Dục, Văn Phòng… 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì … các loại máy chiếu, màn chiếu, hệ thống trang âm, hội thảo, bảng điện tử thông minh cho các phòng học, giảng đường, hội trường của các nhà trường. 

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối trực tiếp của các hãng sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như:

P&T là nhà phân phối các sản phẩm như:  

+ Máy chiếu đa năng/ Màn hình tương tác/ Màn hình ghép NEC/ Màn hình LED NEC – Nhật Bản

+ Máy chiếu đa năng/Màn hình tương tác/ INFOCUS – Mỹ  

+ Màn hình tương tác/ Bảng tương tác INTECH  

+ Màn hình tương tác/ Bảng tương tác NEWSMART   

+ Máy chiếu vật thể: Viewra- Đài Loan, Elmo- Nhật Bản  

+Giải pháp Hội nghị truyền hình: Polycom 

+Thiết bị âm thanh hội thảo; âm thanh phòng học Aplus, ARVOX. 

+ Giải pháp phòng học tương tác thông minh 

+ Giải pháp phòng học ngoại ngữ 

2. Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, viễn thông, giám sát, điều hành: 

2.1. Giải pháp hội nghị truyền hình của hãng POLYCOM, LIFESIZE: 

Hội nghị truyền hình (Video Conferencing) là hệ thống truyền thông cho phép người sử dụng có thể giao tiếp với nhau bằng hình ảnh, bằng giọng nói theo giời gian thực qua hệ thống mạng LAN/WAN, Internet, PSTN…mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. 

Hội nghị truyền hình còn cho phép trình chiếu, hiển thị các bảng biểu, tài liệu bằng cách kết nối hệ thống hội nghị truyền hình với thiết bị đầu vào (máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, bảng trắng kỹ thuật số), và đầu ra (màn hình, loa…). 

2.2. Giải pháp hiển thị chuyên dụng của hãng NEC, Barco, Christie: 

Bằng cách sử dụng một loạt các giải pháp tiêu chuẩn hoá, hệ thống hiển thị kích thước lớn được ghép lại từ các module có kích thước 50 tới 100 , độ phân giải từ XGA (1024 x 768) tới Full HD (1920 x 1200) được thiết kế đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu trong hiển thị và giám sát, điều hành; cùng với việc xử lý các tín hiệu đầu vào chuyển A-D hoăc D-A tăng tính hiệu quả trong công việc và tiết kiệm được chi phí đầu tư. Các module của hệ thống hiển thị được ghép lại với nhau bằng phương pháp ghim nối nên vết ghép rất nhỏ (0,2 đến 0,02mm) sẽ tạo nên màn hình đồng nhất, siêu phẳng kết hợp với phần mềm quản lý Apollo cho phép các hiển thị được sắp xếp khoa học trên màn hình mà không phụ thuộc vào kích thước, độ phân giải thực tế của một module riêng lẻ. Ngoài ra các tín hiệu đang hiển thị có thể phóng to, thu nhỏ hoặc di chuyển đến bất cứ nơi nào trong vùng hệ thống bằng những thao tác di chuột đơn giản. Tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng là hệ thống có khả năng hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt đáp ứng 24/7/365, dễ vận hành và bảo dưỡng, dịch vụ tại chỗ do nhân viên công ty P&T – Đã được đào tạo và được cấp chứng chỉ của Hãng thực hiện. 

2.3 .Hệ thống camera quan sát CCTV với phần mềm quản lý và giám sát thông minh: 

Ngày nay hệ thống camera giám sát được lắp đặt và sử dụng khá phổ biển các lĩnh vực an ninh quốc phòng, trụ sở văn phòng, ngân hàng, trường học, lớp học và các nơi công cộng. Đi kèm với thiết bị này, chúng tôi còn cung cấp giải pháp quản lý và giám sát hệ thống camera số lượng lớn đến hàng ngàn camera không phụ thuộc vào khoảng cách về mặt địa lý đồng thời với phần mềm thông minh giúp người quản trị thực hiện nhiều bài toán khác nhau như một số ví dụ sau: 

+ Hình ảnh quan sát được hiển thị rõ nét 

+ Tạo hành lang an toàn ảo trong bảo vệ mục tiêu. 

+ Truy tìm mục tiêu trên toàn bộ hệ thống dựa vào một số tiêu chí như: Màu sắc, kích cỡ, biển số….. 

+ Báo động khi có sự thay đổi về số lượng người/vật trong vùng được bảo vệ…. 

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua sắm và sử dụng sản phẩm công nghệ một cách hiệu quả và an toàn, P&T sẵn sàng trợ giúp quý khách giải đáp các thắc mắc kỹ thuật gặp phải khi sử dụng hoặc cần mua sản phẩm. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, P&T sẽ sớm giải quyết giúp quý khách. 

Trụ sở Chính Tại Hà Nội: 

Văn phòng : Trụ sở tại Hà Nội: Số 29, Lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Điện Thoại : 024 35551222 

Hotline : 0915 435 058 

Fax : 02435551222

Công ty cổ phần Đầu tư P&T Tuyển dụng